VIDEOS 100 CÂU QUỐC TỊCH MỸ – KHÔNG CÓ TIẾNG VIỆT

Chào mừng quý vị đến với bộ 100 câu hỏi quốc tịch Mỹ dành cho tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ, phiên bản 100% tiếng Anh (không có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt)!

🔹 Điểm nổi bật:

🔄 Ôn luyện dễ dàng: Đây là các video phiên bản nâng cao để giúp quý vị ôn luyện sau khi đã thuộc tất cả 100 câu hỏi và đáp án. Nếu quý vị mới bắt đầu học, chúng tôi khuyến khích nên bấm vào đây để học từ phiên bản 100 Câu quốc tịch Mỹ 2024 Song ngữ Anh – Việt.

👥 Giọng đọc đa dạng: Mỗi câu hỏi sẽ được đọc hai lần với hai giọng khác nhau: giọng nam nhanh và giọng nữ chậm.

🌐 Phiên bản cập nhật 2024: Đáp án được điều chỉnh theo từng tiểu bang cho các câu hỏi 20, 23, 43, và 44, đảm bảo thông tin mới nhất năm 2024.

📌 Hướng dẫn học hiệu quả: Hãy xem những video này mỗi ngày vài lần cho đến lúc thi để không bị quên những gì đã học.

Do số lượng video là khá lớn (50 videos), cho nên chúng tôi không đăng từng video riêng lẻ mà gộp chung vào một playlist. Khi xem, quý vị chỉ cần bấm vào nút “Watch on YouTube” là có thể thấy danh sách toàn bộ video trong playlist, sau đó chỉ việc chọn video phù hợp với tiểu bang của quý vị.

100 Câu quốc tịch Mỹ 2024 dành cho tất cả 50 tiểu bang – Không có tiếng Việt:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLjxyUqEQngz0lFy4FC6GqmUVJ2uDNbvLX

Chúng tôi có làm những phiên bản video 100 Câu quốc tịch Mỹ 2024 có thuyết minh tiếng Việt bằng giọng nữ miền Bắc và thuyết minh tiếng Việt bằng giọng nữ miền Nam. Xin quý vị bấm vào đây để xem.

Quý vị cũng có thể để lại comment ở bất kỳ video nào và cho biết tên tiểu bang của quý vị, chúng tôi sẽ gửi link video để quý vị có thể xem một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *