Giới Thiệu

Chào mừng quý vị đến với website thiquoctichmy.com của Người Việt Cali!

Việc thi quốc tịch Mỹ là bước quan trọng trong hành trình hội nhập với cộng đồng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhiều người Việt gặp khó khăn trong việc tiếp cận tiếng Anh và tìm kiếm lớp học thi quốc tịch bằng tiếng Việt. Để hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi đã thành lập kênh YouTube “Người Việt Cali” và các website như www.vietinca.comwww.thiquoctichmy.com, cùng với kênh YouTube “US Citizenship”.

Người Việt Cali – Vietnamese in California tự hào là tổ chức hàng đầu cung cấp miễn phí tài liệu ôn thi quốc tịch Mỹ cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện quản lý hai kênh YouTube đã và đang phát hành nhiều tài liệu luyện thi quốc tịch:

Tất cả tài liệu của chúng tôi được cập nhật liên tục theo chương trình mới nhất từ USCIS, đảm bảo chính xác và đầy đủ. Chúng tôi cung cấp 100 câu hỏi quốc tịch Mỹ có phiên bản dịch tiếng Việt rõ ràng, cũng như các phiên bản dành cho từng tiểu bang. Đặc biệt, chúng tôi biên soạn loạt bài giảng giúp quý vị hiểu rõ lịch sử Hoa Kỳ, và mẹo thi cùng hướng dẫn chi tiết cho mỗi phần thi.

Nếu quý vị thấy chương trình của chúng tôi hữu ích, xin mời chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google++ để giúp mọi người biết đến Người Việt Cali. Nếu muốn ủng hộ chúng tôi, quý vị có thể nhấp vào nút donate dưới đây.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các bài viết tin tức của Hoa Kỳ và Việt Nam để các bạn cập nhật các thông tin quan trọng liên quan đến đời sống, cũng như cung cấp các tin giải trí giúp bà con và các bạn thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc, kính mong được bà con và các bạn thường xuyên ủng hộ.

Mọi nhu cầu liên lạc, các bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

  1. Để lại comment ở bất kỳ bài viết nào trên website này.
  2. Để lại comment ở bất kỳ video nào trên kênh YouTube:
  3. Để lại comment, hoặc nhắn tin trên Facebook page:
    https://www.facebook.com/NguoiVietCali
  4. Gửi email theo địa chỉ :
    nguoivietcali2017@gmail.com

Rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn & xin chúc các bạn luôn vui vẻ.

YouTube:

Facebook: https://www.facebook.com/NguoiVietCali/
Blogger: http://nguoivietcali2017.blogspot.com/
Twitter: https://twitter.com/nguoivietcali17