Donate

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận donate từ các địa chỉ website:

  • https://vietinca.com/donate-nguoivietcali
  • https://thiquoctichmy.com/donate

Bạn cũng có thể donate cho chúng tôi qua các tài khoản Zelle dưới đây:

  • Vietnamese in California: vietinca@gmail.com

Xin vui lòng KHÔNG DONATE cho bất kỳ link nào mà không dẫn đến trang web này để tránh bị lừa đảo. Xin cám ơn bà con và các bạn.

Đầu tiên, xin thay mặt cho nhóm Nguoi Viet Cali (vietinca.com) gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã có nhã ý đóng góp cho nhóm. Những khoản tiền đóng góp của bạn, cho dù là nhỏ nhất, cũng vô cùng quý báu đối với chúng tôi. Nhờ những khoản đóng góp đó, chúng tôi sẽ có thêm kinh phí để biên soạn tài liệu, trả lương cho cộng tác viên, mua sắm thiết bị, phần mềm,… để biên soạn, cải tiến các chương trình luyện thi quốc tịch miễn phí nhằm phục vụ cho cộng đồng.

Khi bạn đóng góp cho nhóm, giao dịch sẽ được thực hiện qua Paypal và thông tin tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không lưu trữ và cũng không được phép tiếp cận thông tin tài khoản của bạn cho nên bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật. Chúng tôi chỉ có thể biết tên của bạn thông qua tài khoản Paypal mà bạn dùng để donate, và tên của bạn cũng chỉ được lưu trữ và lưu hành nội bộ để ghi nhớ và tri ân. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng xóa bỏ thông tin đó nếu được bạn yêu cầu.

Nếu vẫn có điều gì thắc mắc hoặc e ngại, xin đừng ngại liên lạc qua:

Nếu đã sẵn sàng, xin bấm vào nút Donate bên dưới:

Bạn cũng có thể donate cho chúng tôi qua các tài khoản Zelle dưới đây:

  • Vietnamese in California: vietinca@gmail.com